Trồng Răng Sứ Titan Giá Bao Nhiêu?

Trồng răng sứ là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để có thể cải thiện hàm răng cả về thẩm mỹ và chức năng ăn uống.

Hiện nay trong phục hình răng sứ thì răng toàn sứ được xem là loại tốt nhất được khuyên dùng nhưng vì giá thành hơi đắt nên không phải ai cũng có thể lựa chọn chính vì vậy răng sứ titan cũng đang là một loại được sử dụng khá phổ biến với giá cả vô cùng hợp lý cho bệnh nhân.

trồng răng sứ titan giá bao nhiêu-2

Răng sứ Titan là gì ?

Răng sứ Titan là loại răng sứ thâm mỹ có phần sườn được làm bằng hợp kim Niken – Crom – Titan và phủ ngoài là một lớp sứ. Trong y học hiện đại Titan là một chất được sử dụng khá phổ biến nhờ sự tương thích với xương và nướu nên có thể đưa vào cơ thể người mà không gây ra dị ứng, kích thích cho cơ thể.

bài viết liên quanXem thêm: Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền

Nhờ tính chất đó mà răng sứ Titan có thể sử dụng với cả những người bị dị ứng với kim loại và đặc biệt những người có buồng tủy lớn không thể bọc răng bằng răng sứ toàn sứ.  Hợp chất Titan được đánh giá là khá nhẹ làm cho răng sứ cũng nhẹ hơn răng sứ kim loại thông thường, răng sứ Titan là loại phù hợp với những người có cầu răng dài và chịu được các lực đè nén mạnh.

trồng răng sứ titan giá bao nhiêu-1

Răng sứ Titan tuy sẽ không có tính thẩm mỹ cao như các loại răng sứ toàn sứ  tuy nhiên giá thành của loại răng sứ này khá phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều người và vẫn đảm bảo cho người sử dụng một nụ cười tự nhiên và hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe răng miệng của bạn

Một số nhược điểm của răng sứ Titan đó chính là màu sắc răng sẽ không được tự nhiên như răng sứ toàn sứ do bên trong là lõi kim loại chính vì vậy dưới ánh đèn răng sứ Titan sẽ bị ánh đen không được đẹp mắt.

trồng răng sứ titan giá bao nhiêu-3

Sau một thời gian sử dụng nhất định thì phần sườn kim loại trong răng sẽ bị oxi hóa khiến viền chân răng có dấu hiệu bị đen khá mất mỹ quan. Trong những trường hợp này để cải thiện tình trạng các bác sĩ nha khoa sẽ khuyên bệnh nhân nên tiến hành phục hình lại răng của mình.

Chính vì vậy nếu trường hợp bạn không đủ điều kiện hoặc không phù hợp để sử dụng răng sứ toàn sứ bạn hãy nên sử dụng răng sứ Titan, bởi vì răng sứ toàn sứ đến hiện nay vẫn được đánh giá cao nhất về tính an toàn tính thẩm mỹ và chất lượng sử dụng.

Răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Trong phục hình răng sứ, trồng răng sứ thì răng thứ Titan có giá thấp hơn các loại răng sứ toàn sứ tuy nhiên lại có giá cao hơn răng sứ kim loại.

Các bạn có thể tham khảo giá các loại răng sứ tại phòng khám chúng tôi ngay bên dưới:

– Răng sứ kim loại Ceramco III : 1.000.000đ/răng ( Bảo hành 3 năm)

– Răng sứ Titan : 2.000.000đ/răng ( Bảo hành 5 năm)

– Răng toàn sứ Emax : 3.500.000đ/răng ( Bảo hành 5 năm )

– Răng toàn sứ Zirconia : 4.500.000đ/răng ( Bảo hành 10 năm)

– Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia : 6.000.000đ/răng ( Bảo hành 10 năm)

– Mặt dán sứ Laminate : 5.000.000đ/răng ( Bảo hành 10 năm )

Phương pháp phục hình răng sứ tại phòng khám chúng tôi được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của nha khoa hiện đại với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị và vật liệu hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cho bệnh nhân.

Sau quá trình phục hình răng sứ các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra căn dặn cụ thể những lưu ý cần thiết, thời gian bảo hành để giúp bệnh nhân có thể bảo vệ tốt nhất cho răng miệng của mình.

Mọi thắc mắc khác liên quan đến sức khỏe răng miệng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi hoặc qua trực tiếp phòng khám để được tư vấn giải đáp chi tiết nhất.

Xem thêm bàiXem thêm: Bọc răng sứ là gì