Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền? Bao Lâu Thì Tẩy Lại?

Tẩy trắng răng là phương pháp loại bỏ những vết ố màu trên răng giúp răng trắng sáng hơn và giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Đây cũng là phương pháp được sử dụng ngày càng phổ biến trong thẩm mỹ răng miệng,tuy nhiên vẫn nhiều người băn khoăn vậy tẩy trắng răng giá bao nhiêu và bao lâu chúng ta tẩy lại khi quyết định thực hiện phương pháp này. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp nhữn thắc mắc trên cùng các bạn nhé.

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là phương pháp ứng dụng công nghệ tẩy trắng để loại bỏ các vết ố màu trên răng giúp răng trắng sáng và đều màu hơn. Hiện tại ở phòng khám chúng tôi phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện bằng công nghệ đèn Zoom an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến men răng của bệnh nhân.

bài viết liên quanXem thêm: Bọc răng sứ là gì

Vận dụng tính chất hóa học chúng tôi sử dụng ánh sáng phát ra từ đèn Zoom cùng thuốc tẩy trắng răng để tạo nên phản ứng giữa thuốc tẩy và chuỗi protein màu trên răng và loại bỏ chúng hoàn toàn khỏi bề mặt răng đem lại một hàm răng trắng sáng sau khi thực  hiện.

Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền-2

Quá trình thực hiện tẩy trăng răng cũng được diễn ra khá nhanh chóng không nóng, không đau, không ê buốt giúp bệnh nhân hoàn toàn thoải mái trong quá trình tẩy trắng. Ngoài ra phương pháp này còn mang lại hiệu quả tuyệt đối bệnh nhân có thể thấy rõ sau khi quá trình tẩy trắng kết thúc.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại phòng khám chúng tôi sử dụng phương pháp duy nhất để tẩy trắng răng cho bệnh nhân chính là phương pháp sử dụng đèn ZOOM, bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng của phòng khám chúng tôi ngay bên dưới:

–  Tẩy trắng răng: 2.500.000đ/2 hàm

–  Máng tẩy không kèm thuốc: 500.000đ/2 hàm

–  Thuốc tẩy trắng: 300.000đ/1 ống

Khi tẩy trắng răng bạn sẽ được tặng kèm máng tẩy và thuốc để sử dụng tại nhà để duy trì màu sắc của răng như mong muốn. Khi cảm thấy răng bị ố vàng hoặc xuống tong bạn có thể áp dụng phương pháp tự tẩy trắng răng tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

Tẩy trắng răng bao lâu thì tẩy lại?

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng và loại bỏ các vết ố màu trên răng, tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng sẽ gây ảnh hưởng đến răng. Thường thì bạn có thể tiến hành tẩy trắng răng lần tiếp theo sau 6-12 tháng.

Tuy nhiên với phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian duy trì độ trắng, nếu bạn bảo vệ và chăm sóc răng cẩn thận thời gian tẩy trắng lại có thể lên đến 4-5 năm.

Và sau khi tẩy trắng răng bạn cũng có thể áp dụng phương pháp tự tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy và thuốc tẩy mà phòng khám tặng kèm để duy trì màu sắc của răng như mong muốn.

Và đặc biệt sau khi tẩy trắng răng bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Hạn chế ăn uống các thực phẩm dễ gây nhiễm màu như cà phê, trà, nước uống có ga, …. Hạn chế hút thuốc là thuốc lào và các loại tương tự.
  • Vệ sinh răng miệng mỗi ngày, khoa học, sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng chuyên dụng.
  • Khám răng định kỳ tại phòng khám để kiểm tra tình trạng răng.

Sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng khám chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả tẩy trắng răng cũng như sự an toàn sức khỏe răng miệng. Với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nếu còn thắc mắc nào khác về sức khỏe răng miệng vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

Xem thêm bàiXem thêm: Lấy Cao Răng Như Thế Nào