Chào mọi người, cũng đã hơn 1 năm mình trồng răng Implant, nay thì mình xin chia sẻ vài dòng kinh nghiệm để giúp cho mọi người bị mất răng có những cái nhìn hữu ích hơn trước khi quyết định trồng răng tốt nhất.

Kinh nghiệm trồng răng implant giá tốt tại tphcm

Kinh nghiệm chia sẻ trồng răng Implant giá ưu đãi tại TPHCM

Trước kia, mình từng phải nhổ đi 2 răng hàm do sâu răng nhưng sau khi nhổ xong không phục hình lại, để lâu qá làm cho tình trạng tiêu xương hàm ngày càng tồi tệ đi.

Đúng là không có cảm giác nào khó chịu như cảm giác mất răng cả. Bạn sẽ cảm thấy sức ăn nhai của mình ngày càng yếu hẳn đi, răng xô lệch về phía mất răng nhiều lắm. Sau đó, mình quyết định thực hiện trồng răng Implant trở lại để cải thiện tình trạng này.

Lúc đầu, cũng tìm đến rất nhiều trung tâm nha khoa để xin báo giá, gặp ngay những bác sĩ còn trẻ lắm, mình sợ không có kinh nghiệm cấy răng, họ nói vòng vo đủ thứ, tính thêm phí cấy xương nữa, báo giá 2 răng mà đến những 55 triệu. Nên mình về luôn tìm kiếm tiếp.

Hơn 2 tháng sau thì mình chuyển sang Nha khoa Đông Nam. Kiếm khó khăn dữ lắm mới tìm được chỗ trồng răng Implant giá ổn định mà nhiều chương trình ưu đãi. Được nhiều nguồn review tốt lắm, mình cũng có lên facebook của nha khoa coi thì thấy có nhiều ca khó họ xử lý đẹp lắm, với lại kinh nghiệm cũng 14 năm hơn nên mình cũng yên tâm phần nào.

Ngày đầu tiên, mình khám ở Đông Nam thì cũng như bệnh viện, chụp X – quang và lấy kết quả phân tích. Bác Dũng (bác sĩ trưởng khoa Đông Nam) trực tiếp thăm khám cho mình, tư vấn rất nhiệt tình từng vấn đề quy trình, cách chọn trụ, nói rõ tình trạng của mình sẽ được miễn phí cấy ghép xương nữa, nên mình yên tâm đặt lịch làm luôn.

Ngoài ra, lý do chính khi mình chọn thực hiện tại đây chính là chế độ trồng răng trả góp 0% lãi suất, tiết kiệm cũng kha khá chi phí.

1 tuần sau sắp xếp ổn định công việc là mình quay lại và bác Dũng kiểm tra lại, thực hiện đặt trụ luôn, nhanh như một cơn gió.

Quá trình diễn ra rất nhẹ nhàng, sau khi được gây tê thì mình không hề có cảm giác đau đớn gì cả. Chưa đầy 40 phút sau là đã xong cho việc cấy ghép xương và đặt 2 trụ Implant. So với ở những nơi khác phải thực hiện nhiều lần, thì ở đây dùng xương tự thân nên việc tích hợp rất nhanh chóng và làm luôn trong một lần.

Lúc mình cấy xong, bác có kê cho toa thuốc và dặn dò cách chăm sóc răng đủ thứ. Những hôm sau đó, chỉ cần dùng cháo, sữa và uống thuốc đúng giờ thì mình cảm thấy hết sưng, ăn nhai bình thường trở lại. Cực lúc vệ sinh thôi phải thật nhẹ nhàng để không đụng vào vết thương thôi.

Tầm 1 tuần sau mình quay lại tái khám và cắt chỉ thì bác sĩ bảo mọi thứ đều ổn, trụ Implant đang tích hợp rất tốt. Chờ thêm 3 tháng nữa cho Implant tích hợp luôn là lên răng được.

Trong thời gian đó, mình được cấp răng tạm để dùng nên không phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ. Sau đó, mình cũng được lên răng, nhìn rất chắc chắn, màu răng y như răng thật luôn, nhìn thích lắm.

Kinh nghiệm trồng răng implant giá tốt tại tphcm2

Giờ thì mình ăn nhai thả ga luôn, không cần kiêng cử gì cả. Định kỳ bên nha khoa vẫn nhắc mình tái khám để theo dõi sức khỏe răng miệng, kết hợp cạo vôi răng với nhiều ưu đãi miễn phí nữa.

Đây là những kinh nghiệm mà mình muốn chia sẻ với mọi người để có thêm thông tin một địa chỉ trồng răng giá tốt. Trước khi muốn thực hiện mọi người nên cân nhắc địa chỉ thật kỹ, hãy tới trực tiếp thăm khám mới biết được thực hư ra sao, không nên ham những chỗ giá rẻ để tránh tình trạng tiền mất tật mang nhé.

Xem thêm bàiXem thêm bài viết: Nhổ răng và trồng răng Implant cùng lúc có an toàn không?