Dán răng sứ  là một phương pháp thẩm mỹ răng được sử dụng khá phổ biến và được nhiều người tin dùng nhờ tính thẩm mỹ cao cũng như mức độ tác động răng thật rất ít nhiều trường hợp còn không tác độc vào răng thật. Vậy dán răng sứ giá bao nhiều và cách dán răng sứ như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Dán Răng Sứ Giá Bao Nhiêu- 1

Dán răng sứ là gì ?

Dán răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng bằng cách dán một lớp sứ mỏng lên răng thật sao cho ôm khít bề mặt răng sao cho chắc chắn và tự nhiên nhất.

Phần miếng dán răng sứ được đúc từ phôi sứ Zirconia hoặc Cercon bằng hệ thống công nghệ thiết kế CAD/CAM vô cùng hiện đại đảm bảo tỷ lệ chính xác cao nhất với độ dày từ 0,05 đến 0,06mm.

Chính vì vậy sử dụng phương pháp này chúng ta không cần phải mài răng quá nhiều và có nhiều trường hợp còn không cần mài cùi răng, điều này giúp cho quá trình thực hiện không ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng rất ít đến răng thật của bạn giúp cho bạn có thể bảo tồn răng thật của mình tối đa.

bài viết liên quanXem thêm: Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền

Dán răng sứ giúp bệnh nhân có thể phục hồi thẩm mỹ răng miệng cũng như chức năng răng, mặt dán sứ rất cứng cáp, có độ bền cao và chịu lực tốt đảm bảo cho quá trình xử lý thức ăn của chúng ta hàng ngày.

Dán Răng Sứ Giá Bao Nhiêu- 2

Dán răng sứ thường được chỉ định cho những bệnh nhân có men răng không được đẹp hay tỷ lệ răng không phù hợp ( nhưng răng không mọc lệch lạc và đúng vị trí) ví dụ như:

  • Men răng bị nhiễm màu, thiểu sản men … không thể sử dụng tẩy trắng được.
  • Hàm răng thưa, nhiều kẽ hở
  • Răng bị chấn thương gây mẻ, vỡ nhỏ.
  • Tỷ lệ răng không phù hợp ( nhưng răng không mọc lệch lạc và đúng vị trí)

Dán răng sứ giúp phục hồi tối đa chức năng và tính thẩm mỹ hàm răng của bạn, đặc biệt quá trình dán răng sứ không mất quá nhiều thời gian điều này cũng giúp cho bạn nhanh chóng lấy lại hàm răng trắng sáng đều màu, đồng đều và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Dán răng sứ giá bao nhiêu?

Về chi phí dán răng sứ thì còn tùy thuộc vào số lượng răng cần dán và phục hình, hiện nay tại phòng khám chúng tôi bạn có thể tham khảo bảng giá dán răng sứ , phục hình răng sứ ngay bên dưới:

– Răng sứ kim loại Ceramco III : 1.000.000đ/răng ( Bảo hành 3 năm)

– Răng sứ Titan : 2.000.000đ/răng ( Bảo hành 5 năm)

– Răng toàn sứ Emax : 3.500.000đ/răng ( Bảo hành 5 năm )

– Răng toàn sứ Zirconia : 4.500.000đ/răng ( Bảo hành 10 năm)

– Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia : 6.000.000đ/răng ( Bảo hành 10 năm)

– Mặt dán sứ Laminate : 5.000.000đ/răng ( Bảo hành 10 năm )

Dán răng sứ tuy khá đắt so với bọc răng sứ khác hiện nay tuy nhiên dán răng sứ sẽ mang lại nhiều ưu điểm hơn cho bệnh nhân như : tỷ lệ mài răng ít bảo tồn tối đa răng thật của bạn, tính thẩm mỹ cao, tự nhiên, độ bền và khả năng chịu lực tốt đảm bảo chức năng ăn uống cho bệnh nhân sau khi thực hiện.

Cách dán răng sứ

Để dán răng sứ chúng ta sẽ phải tiến hành mài đi một lớp men rất mỏng để tạo độ bám dính cho miếng dán ( một số trường hợp thậm chí không cần mài) sau đó tiến hành chế tạo miếng dán dựa trên công nghệ thiết kế CAD/CAM để đảm bảo tỷ lệ chính xác cao nhất với độ dày từ 0,05 đến 0,06mm sau đó tiến hành dán miếng dán lên bề mặt răng bằng vật liệu chuyên dụng sao cho miếng dán ôm chặt răng một cách tự nhiên nhất.

Chính vì vậy phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng đến tủy răng và ảnh hưởng rất nhỏ tới men răng của bạn giúp bạn có thể bảo tồn tối đa răng thật của mình.

Ngoài ra nếu bạn còn thăc mắc thêm về dán răng sứ thẩm mỹ có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp miễn phí.

Xem thêm bàiXem thêm: Trám Răng Hết Bao Nhiêu Tiền