Cấy Ghép Răng Implant Mất Bao Nhiêu Tiền?

Cấy ghép răng Implant là một phương pháp trồng răng để thay thế răng đã mất được sử dụng khá phổ biến và hiệu quả sử dụng lâu dài cho bệnh nhân.

Tuy nhiên quá trình cấy ghép răng được diễn ra như thế nào và cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền là câu hỏi của nhiều người trước khi quyết định lựa chọn phương pháp này. Chính vì vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết những vấn đề ấy trong bài viết này nhé.

Cấy Ghép Răng Implant Mất Bao Nhiêu Tiền-1

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép răng Implant là quá trình trồng răng giả thay thế bằng cách đặt trụ Implant bằng vật liệu titanium vào xương hàm để thay thế cho phần chân răng đã mất, sau đó khi phần trụ này đã tương thích và gắn kết chặt chẽ với xương hàm thì bác sĩ nha khoa sẽ thay thế một mão răng sứ hoặc cầu răng lên trên đó.

bài viết liên quanXem thêm: trồng răng sứ titan giá bao nhiêu

Quá trình này diễn ra trong thờ gian như thế nào phù thuộc vào cơ địa và sự tương thích của mỗi người, khi trụ đã hoàn toàn tương thích mới có thể gắn răng sứ giả hoặc cầu răng giả thay thế răng đã mất được. Tuy nhiên phương pháp này có hiệu quả lâu dài , bệnh nhân có thể dử dụng răng giả để ăn uống bình thường với độ chịu lực và độ bền cao.

Cấy Ghép Răng Implant Mất Bao Nhiêu Tiền-2

Cho đến thời điểm hiện tại khi bệnh nhân bị mất răng hoàn toàn phương pháp này vẫn đang được đánh giá là phương pháp tốt nhất để thay thế chiếc răng đã mất phục hồi tính thẩm mỹ hàm răng và chức năng ăn uống.

Răng được cấy ghép hoàn toàn vô hại và tương thích với sinh lý tự nhiên trong mỗi chúng ta, giúp chúng ta có thể phục hồi chức năng ăn uống, phát âm, và có vẻ ngoài như răng thật.

Cấy ghép răng Implant cũng là phương pháp giúp bệnh nhân mất răng tránh rủi ro tiêu xương tại vị trí răng đã mất và đặc biệt không phải mài răng thật như phương pháp gắn cầu răng trước đây thường sử dụng.

Cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền?

Đây là phương pháp thay thế răng đã mất có hiệu quả tốt nhất và được các bác sĩ khuyên dùng ở thời điểm hiện tại, tuy có chi phí khá cao so với phương pháp gắn cầu răng cổ điển tuy nhiên phương pháp này mang lại hiệu quả lâu dài cho người sử dụng hơn.

Chi phí cấy ghép răng Implant còn phụ thuộc vào loại Implant sử dụng để cấy ghép cho bạn, bạn có thể tham khảo bảng giá cấy ghép răng của phòng khám chúng tôi ngay bên dưới:

–  Implant Hàn Quốc : 700 Usd/ 1 trụ

–  Implant Pháp : 850 Usd/ 1 trụ

– Implant Mỹ : 1.000 Usd/ 1 trụ

– Implant ETK Active: 1.200 Usd/ 1 trụ

–  Implant Nobel Active : 1.400 Usd/ 1 trụ

–  Nâng xoang: 6.000.000đ/ 1 vị trí

–  Cấy ghép xương: 8.000.000đ/ 1 ống

–  Cấy màng xương: 2.000.000đ/ 1 đơn vị

Những ưu đãi khi cấy ghép răng Implant tại phòng khám chúng tôi:

  • Miễn phí chụp CT Scanner 3D tại chỗ
  • Tặng răng sứ trên Implant trị giá : 1.000.000đ ( nếu bệnh nhân chọn loại răng sứ khác có thể bù thêm tiền)
  • Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương hay thiếu xương
  • Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày cho những bệnh nhân ở xa.

Chi phí cấy ghép răng tại phòng khám chúng tôi là chi phí trọn gói tính trên 1 trụ implant chính vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cấy ghép răng tại phòng khám chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ không tự ý thu thêm bất cứ một khoản chi phí nào khác ngoài những chi phí chữa trị đã báo ban đầu,

Tất cả mọi thắc mắc liên quan đến sức khỏe răng miệng và các dịch vụ tại phòng khám vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất.

Xem thêm bàiXem thêm: Trám Răng Hết Bao Nhiêu Tiền