Trong cuộc sống hiện đại không chỉ những nhu cầu về ăn uống mà vấn đề làm đẹp cũng được quan tâm hàng đầu, những năm gần đây thì thẩm mỹ răng miệng ngày càng phát triển với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bọc răng sứ là cụm từ chúng ta thường được nghe khá nhiều trong thẩm mỹ răng miệng và được khá nhiều người tin tưởng sử dụng kể cả những người nổi tiếng cũng áp dụng phương pháp này để có được vẻ ngoài hoàn hảo hơn. Vậy bọc răng sứ là gì? Và bọc răng sứ liệu có nguy hiểm gì không thì trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

bọc răng sứ là gì-1

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp phổ biến được sử dụng trong nha khoa hiện đại với mục đích phục hồi lại tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn uống cho những chiếc răng bị tổn thương, hư hại do tai nạn hoặc do các bênh lý răng miệng.

bài viết liên quanXem thêm: Trám Răng Hết Bao Nhiêu Tiền

Bọc răng sứ được thực hiện để hồi phục lại các phần răng đã bị gãy, vỡ, mẻ hoặc những chiếc răng sâu vừa được chữa tủy để giúp răng có thể phục hồi lại về nguyên trạng và giúp răng hoạt động tốt hơn bằng cách bọc một lớp sứ ngoài hoặc cũng có thể thay một lớp men răng thật bằng một lớp men răng sứ tạo ra một chiếc răng mới như mong muốn của bệnh nhân.

bọc răng sứ là gì-3

Phương pháp bọc răng sứ sẽ bao bọc chiếc răng thật đã bị tổn thương ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập gây hại cho răng, đặc biết răng đã được bọc răng sứ sẽ không bị sâu răng phá hủy.

Bọc răng sứ liệu có nguy hiểm gì không?

Thường thì bọc răng sứ chúng ta sẽ phải mài cùi răng tác động trực tiếp lên răng thật của mình nên khá nhiều người băn khoăn liệu phương pháp này có ảnh hưởng gì không, có nguy hiểm không ?

Tuy nhiên nếu tiến hành theo đúng kỹ thuật thì bọc răng sứ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cá nhân cũng như sức khỏe răng miệng của bạn và tuyệt đối không để lại biến chứng về sau.

bọc răng sứ là gì-2

Tại phòng khám chúng tôi phương pháp bọc răng sứ được tiến hành theo quy trình chuẩn của nha khoa hiện đại đồng thời cùng với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đảm bảo tỷ lệ mài răng chính xác sẽ không ảnh hưởng đến răng thật của bệnh nhân. Đặc biết chất liệu răng sứ được sứ hoàn toàn đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Tuy nhiên sau khi bọc răng sứ các bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống của mình, nên ăn uống lành mạnh không nên căn các loại thực phẩm quá cứng. Nên vệ sinh răng miệng đúng khoa học để có thể duy trì hàm răng của mình bền đẹp theo thời gian và kéo dài thời gian sử dụng.

Những bệnh nhân sau khi tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ nên tiến hành tái khám định kỳ để các bác sĩ kiểm tra tình trạng răng và phát hiện các bệnh lý răng miệng nếu có một cách sớm nhất để điều trị kịp thời.

Bọc răng sứ hiện tại có khá nhiều loại nhưng được ưa chuộng nhất hiện nay chính là răng sứ toàn sứ vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho người sử dụng vừa có chất lượng bền nhất hiện tại.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ tại phòng khám chúng tôi ở bên dưới :

bảng giá các loại răng sứ tại nha khoa

Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết  và cụ thể nhất.

Xem thêm bàiXem thêm: trồng răng sứ titan giá bao nhiêu