Phương pháp trồng răng bằng cấy ghép implant là một phương pháp nha khoa hiện đại để thay thế răng đã mất tốt nhất hiện nay được nhiều bệnh nhân ưa chuộng. Tất nhiên trước khi đưa ra quyết định thì chi phí là điều khiến rất nhiều bệnh nhân băn khoăn. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về cấy ghép răng implant và bảng giá làm implant nha khoa mới nhất hiện nay cùng chùng tôi nhé?

Cấy ghép răng implant là gì?

Phương pháp cấy ghép răng implant là một phương pháp trồng răng hiện đại sử dụng các trụ implant bằng kim loại sinh học cấy vào xương hàm thay thế cho chân răng đã mất sau đó chụp một mão răng sứ lên để thay thế cho răng đã mất.

Bảng Giá Làm Implant Nha Khoa Mới Nhất Hiện Nay-2

Phương pháp này được đánh giá là hoàn hảo nhất cho đến thời điểm hiện tại để khắc phục tình trạng mất răng đảm bảo tính thẩm mỹ, chức năng ăn uống y như răng thật của chúng ta và đặc biệt nếu chúng ta chăm sóc đúng cách thì răng cấy ghép có thể tồn tại vĩnh viễn cho đến khi chúng ta mất.

Ưu điểm vượt trội của cấy ghép răng implant?

Theo các bác sĩ nha khoa để phục hồi lại răng bị mất thì phương pháp cấy ghép implant được đánh giá là hoàn hảo nhất và khắc phục được tất các các loại trồng răng giả cũ như hàm tháo lắp hay cầu răng sứ.

Răng cấy ghép implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên của cơ thể và không gây hại hay gây nên câc biến chứng khác cho cơ thể.

Bảng Giá Làm Implant Nha Khoa Mới Nhất Hiện Nay-1

Răng cấy ghép khi được thay thế có thể phục hồi hoàn toàn các chức năng ăn uống, tính thẩm mỹ cũng như khả năng phát âm như răng thật.

Cấy ghép răng implant còn ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm khắc phục nhược điểm này của hàm tháo lắp cũng như làm cầu răng sứ.

Quá trình cấy ghép răng hoàn toàn độc lập và không gây ảnh hưởng gì đến các răng thật khác, nếu được chăm sóc đúng cách răng cấy ghép sẽ có thể duy trì theo bạn cả đời.

bài viết liên quanXem thêm: Bị Nhiệt Miệng Làm Sao Mau Khỏi

Đối với các trường hợp bị mất răng thì đây là phương pháp tối ưu và hoàn hảo nhất cho bạn để khôi phục lại hàm răng của mình. Chỉ những trường hợp bạn không đủ điều kiện cấy ghép răng thì hãy nghĩ đến các phương pháp trồng răng khác như hàm tháo lắp hày làm cầu răng sứ.

trồng răng sứ titan giá bao nhiêu-3

Bảng giá làm Implant nha khoa mới nhất hiện nay?

Hiện tại cấy ghép răng Implant có khá nhiều loại được nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới với chất lượng tốt nhất dành cho bệnh nhân của mình. Đối với chi phí cấy ghép răng implant tại phòng khám chúng tôi bảng giá dưới đây là trọn gói cho một răng bao gồm trụ, khớm nối và rắng sứ trên implant ( tặng răng sứ  trị giá 1.000.000đ ngoài ra nếu bệnh nhân chọn loại khác vui lòng bù thêm tiền chênh lệch)

Các bạn có thể tham khảo bảng giá cấy ghép răng Implant tại phòng khám chúng tôi ngay bên dưới:

LOẠI IMPLANT CHI PHÍ GHI CHÚ
Implant Hàn QuốcDentium Implant nha khoa Đông Nam 700 USD TRỌN GÓI 
Implant PhápImplant Anthogry Nha khoa Đông Nam 850 USD TRỌN GÓI 
Implant MỹImplant Superline Nha khoa Đông Nam 1.000 USD TRỌN GÓI 
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới 1.200 USD TRỌN GÓI 
Implant NOBEL ActiveNobel Biocare Nha khoa Đông Nam 1.400 USD TRỌN GÓI
Implant All On 4 6.000 USD 1 Hàm
Implant All On 4 Cải Tiến 3.500 USD 1 Hàm
Nâng xoang 10.000.000 VNĐ 1 Bên
Cấy ghép xương 8.000.000 VNĐ 1 Ống
Cấy màng xương 2.000.000 VNĐ 1 Đơn vị
Làm răng tạm Miễn phí Bất kì số lượng răng
– Miễn phí chụp CT Scanner 3D tại chỗ
– Tặng răng sứ trên Implant trị giá: 1.000.000 vnđ (trong trường hợp phục hình răng sứ loại khác, quý khách hàng vui lòng bù tiền thêm).
– Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.
– Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

Thường thì sau khi cấy trụ implant lên răng bạn sẽ mất khoảng 1-3 tháng để trụ tích hợp với xương hàm sau đó mới tiến hành lắp mão răng sứ lên trên.

Quá trình cấy ghép tại phòng khám được diễn tra theo quy trình chuẩn của nha khoa hiện đại dưới sự thực hiện của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến giá trị tối đa cho bệnh nhân của mình.

Ngoài ra nếu còn thắc mắc nào khác vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm bàiXem thêm: Mất Một Răng Nên Trồng Răng Sứ Hay Implant